น้องพีท 1เดือน 12 วันแล้วครับ

เริ่มจะมีคุยแล้วบ้าง แต่ร้องเก่งมาก

น้องพีท  1เดือน 12 วันแล้วครับ
8 ตอบกลับ

ร้องเก่งๆลองห่อตัวน้องแล้วเปิดเสียงเครื่องดูดฝุ่นในยูทูปดูนะคะ เผื่อน้องจะเงียบค่ะ

น่ารักจังเรยครับ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะครับ

น่ารักมากค่ะ

น่ารักกก

น้องเหมย อายุ 1 เดือน 7 วัน ร้องเก่งมาก

น้องเครป1เดือน10วันเริ่มมีคุยเหมือนกันจ้า

น่ารักน่าชังมากค่ะ

น่ารักจังค่ะ