แม่ๆคนไหนได้ลูกชายบ้างคะขอดูรูปซาวหน่อยคะ

เราไปซาวมาตอน20+4หมอบอกว่าได้ผช.เหมือนมีอะไรแหลมๆซึ้งทั้งในจอและในใบซาวมืดมากๆคือเรากับแฟนไม่เห็นอะไรเลย อยากทราบว่าหมอเดาเอาเองหรือป่าวคะแต่หมอไม่ได้พูดคอนเฟริมนะคะว่าเป็นผู้ชาย ขอดูรูปซาวลูกผช.บ้านอื่นหน่อยจ้า

แม่ๆคนไหนได้ลูกชายบ้างคะขอดูรูปซาวหน่อยคะ
68 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้ค่ะ 23 สัปดาห์. ชัดเลย

ลูกชายค่าาา สมใจพ่อมากกก. 22w

ลูกชายจร้า แม่ดูไม่ออกจริงๆ😂

20 week ชายค่ะ จู๋เด่นมากหมอบอก

พยาบาลแซวว่าหำโด่มาเลย​5555

ผช.ค่ะ ตอนนี้37week+2แล้วค่ะ

ผู้ชายค่ะ ใบซาวด์ตอน 22w6d

ชัดมาก ซาวด์ตอน25วีคจ้า

บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ

ภาพด้านล่างชัดเลยคะ