ช่วยตอบหน่อยค่ะ หรือว่าไม่เห็นโพสเรารึป่าว

เราอยากรู้ว่าครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดเราต้องไป รพ มั้ยต้องไม่ถามหมอมั้ยช่วยแนะนำหน่อย เราไม่รุ้จิงๆ คือเราโพสถามอะไรไม่มีใครตอบเม้นเราเลยหรือไม่เห็นโพสเรารึป่าว บางทีก็น้อยใจอยากปรึกษาแต่ไม่ได้คำตอบ ขอบคุณคนที่ช่วยแนะนำน่ะค่ะขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าครบกำหนดคลอดแล้วไม่คลอดควรไปค่ะ