ท้อง38+5มีเลือดสดไหลออกมาแบบนี้3รอบแล้ว

เรามีเลือดสดไหลแบบนี้3รอบแล้วเมือก้มีก้องเลือดหลุดออกปากมดลูกเปิด1.25ตั่ง26มีนาจนตอนนี้ก้เท่าเดิมไปโรงบาล3-4รอบก้บอกปกติแบบนี้เป็นอันตายป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง38+5มีเลือดสดไหลออกมาแบบนี้3รอบแล้ว
29 ตอบกลับ

ไปโรงบาลไหนมาค่ะ ทำไมเขาว่าปกติ งง. หมอมาก ได้ฝากพิเศษมั้ยค่ะ

2y ago

โรงพยาบาลนี้ พยาบาลพูดจาแย่ค่ะ

ขอเเอดมินเลยคะ บ้านนี้ปากมดลูกเปิดเเค่2เซน หมอยังจับให้นอนร.พเลยคะ

อันตรายมากนะคะแม่ เสี่ยงตกเลือดได้ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

นี้คือการทำงานของหมอ.....เราเจอมากับตัวคือเราปวดคลอดทั้งๆที่ฝากพิเศษและจะผ่าคลอด...รออยู่ประมาณ 21 ชั่วโมงรอจนลูกเราเสีย😭😭😭บางทีเราก็ต้องประเมินตัวเอง...เองว่าไหวหรือเปล่าอย่าชะล่าใจเดี๋ยวจะเป็นเหมือนเรา....

เป็นยังไงบ้างคะ ดีนะเราไม่เลือกรพ.บางพลี 🥺🥺

สอบถามค่ะเปิด1.25นี่หมอไม่ให้นอนโรงบาลหรอค่ะ

ไม่น่าปกติแล้วค่ะแม่ 😂 เปลี่ยน รพ. ดีมั้ยคะ

มันไม่ใช่แล้วแม่ เปลี่ยนโรงบาลเหอะค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ เราก็เป็น หมอผ่าคลอดให้คะ

ไปหาหมอเลยคะ รีบเลยคะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

โห ขนาดนี้บอกปกติ หมอโรงบาลไหนเนี่ย