ทำยังให้รู้สึกดีขึ้น

เรามีหลานอยู่คนหนึ่งอยู่ด้วยกันตั้งแต่หลานยังเล็กๆซึ่งเราติดกันมากหลานพึ่งได้ห้าขวบมาวันนี้เรากำลังจะมีครอบครัวมีลูกต้องแยกกับหลานซึ่งเราติดกันมากๆทุกวันนี้มาบ้านแฟนต้องหนีมาเพราะอยากให้เรามาอยู่เรากับหลานต้องห่างกันพอแยกกับหลานร้องไห้ตลอดเวลาวสงสารตัวเล็กที่อยู่ในท้องเพราะร้องไห้ประจำและสงสารหลานที่ต้องห่างกันขอวิธีแก้ปัญหาหน่อยค่ะสำคัญกับเรามากจริงๆ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะฮอร์โมนด้วยมั้งคะเลยเสียใจมากกว่าปกติ ลองวีดีโอคอลคุยกันไหมคะเผื่อจะดีขึ้น