น้องไม่สบายตอนแรกคลอด

เราพึ่งคลอดน้องได้2วันค่ะ ตอนแรกน้องก็ปกติดีพอมาเมื่อเช้าคุณหมอมาฉีดวัคซีนป้องกันวัณโรคน้องก็เป็นไข้ตัวร้อน คุณหมอให้จับน้องอาบน้ำแต่น้องยังไม่ดีขึ้นตอนนี้เครียดมากๆเลยค่ะพยามเช็ดตัวให้น้องตลอดรอคุณหมอบอกดูอาการน้องพรุ่งนี้อีกทีถ้ายังมีไข้ก้อจะตรวจเลือดน้องดูสงสารลูกมากเลยทานนมได้น้อยอีกกังวลจริงๆค่ะคุณแม่ท่านไหนเคยเจอบ้างค่ะแล้วน้องเป็นยังไงบ้าง

น้องไม่สบายตอนแรกคลอด
2 ตอบกลับ

สู้ๆๆแม่เราผ่านจุดนั้นมาแล้วทั้งเหนื่อยทั้งเป็นห่วงลูกสู้ๆๆคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องหายไวๆค่ะแม่