ทำหมันประจำเดือนเคลื่อน

เราผ่าคลอด+ทำหมัน ตอนเซ็นคุณหมอบอกทำ 3 ขั้นตอน ตัด+ผูก+และจี้ แต่ประจำเดือนเราเคลื่อนมา 4-5 วันแล้ว #มีแม่ๆคนไหนทำหมันแล้วประจำเดือนขาดหรือเคลื่อนบ้างมั้ยคะ แล้วมีน้องมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำหมันหลังคลอด จะเข้าเดือนที่3แล้วยังไม่มาเลย😂 พี่สาวเรา 6เดือน