ตั้งครรภ์

เราท้องตอนอายุ16ปี ใครท้องตอนอายุ15-19ปีบ้าง #คอมเม้นท์หน่อย

738 ตอบกลับ

ท้องอายุ14ปีค่ะ ตอนนี้23W #พลาดเเล้วต้องเลี้ยงค่ะ 😢

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะสู้ๆนะคะ🥰

บ้านนี้19จร้าท้องจะ4เดือนแร้วลูกคนแรกตื่นเต้นมาก

19จ้า ตอนนี้36w แล้ว อีกนิดเดียว อยากเห็นหน้าใจจะขาด

ตอนนี้อายุ17ค่ะ เดือนหน้าจ่ะคลอดแล้วตื่นเต้นมากๆ

เคยค่ะลุกเราคนแรกเราอายุ14ตอนออกอายุ15พอดีเรยค่ะ

ท้องแรก17ปีจ้า ตอนนี้น้องจะเข้า1เดือนวันที่1จ้า

ท้องแรกอายุ15 (เค้าพลาด😢) ท้อง2 จะ20 (คนนี่ตั้งใจค้า)

เราท้องตอนอายุ14ย่าง15ตอนนี้ใกล้คลอด15แล้วจ้า

บ้านนี้ท้องแรกตอนอายุ16 ตอนนี้ท้องสองแล้วอายุ22.

16อีกเดือนเดียวจะ17ค่ะ​ ตอนนี้อายุครรภ์​13วีค2วัน