เราอยากรู้อะ...ว่าแม่ๆคนไหนเป้นเหมือนเรามั้งท้องแรกด้วยเลยไม่รุ้ว่สเป้นรัย.???

เราตั้งท้องได้ 30 wk. แล้ว มันมีอาการเจ้บๆปวดๆหายที่อวัยวะเพศ ได้เกือบอาทิตแล้วเมื่อคืนก้ปวดท้องเหมือนคนท้องเสียแต่ดันปวดหนวงๆที่อวัยวะเพศด้วยมีใครเคยเป้นมั้งค่ะ.?????

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คาดว่าน้องกลับหัวเอาหัวลงรอแล้วค่ะ แม่เลยจะรู้สึุกเจ็บร้าวลงจิมิ๊ได้ค่ะเวลาขยับตัว

5y ago

มันจะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ