39สัปดาห์

เมื่อวานเจบท้อง แร้วก้อหาย วันนี้ ท้องแข็งบ่อยมาก เราต้องไปหาหมอไม่ค่าา กำหนดคลอด 9ตุลา

1 ตอบกลับ

ปวดท้อง ท้องแข็งถี่ทุก5-10นาทีนานแล้วก็ยังไม่หายไปหาหมอเลยคะ

5y ago

เราเจ็บท้องตอนตีสองเจ็บมาก เจ็บราวไปถึงขา พอเช้ามาก็หายเจ็บไม่เจ็บอีกเรย เป็นครั้งเด่ว อันตรายไม่