ภาวะแท้งคุกคาม

เมื่อคืนมีตกขาวปนสีน้ำตาล เช้ามาเลยไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามให้อยู่นิ่งๆ1-2อาทิตย์ห้ามยกของหนักหรือทำอะไรให้เกิดการกระแทก ของเรา10สัปดาห์3วันคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

นอนค่ะ นอนอย่างเดียวเลย เป็นไปได้อย่าขยับไปไหนเลยค่ะ พักผ่อนเยอะๆ ทานข้าวเยอะๆ