ไม่มีความสำเร็จใด ที่จะไม่ใช้ความพยายามและเวลา

เพื่อนลูก พักบ่ได้

ไม่มีความสำเร็จใด ที่จะไม่ใช้ความพยายามและเวลา
8 ตอบกลับ

กังวลมากเลยค่ะ กลัวคลอดออกมาแล้วไม่ม่น้ำนมหั้ยลูกกิน แม่ๆมีวิธีกระตุ้นน้ำนมยังงัยบ้างค่ะ

สู้สู้ค่ะ ทุกวันนี้เป็นแม่ฟูลทาร์ม ไม่ปั๊มแล้วค่ะ เหนื่อย เอาแรงไปนอนกอดลูก 😂

ทำไงถึงปั๊มได้เยอะคะ นี่ปั๊มทุก 3 ชั่วโมง 2 ข้างรวมกันไม่ถึง 4 ออนซ์

บ้านนี้ลูกไม่ยอมดูดเต้าอิแม่ก็ปั้มให้กินเอาจ้า

5y ago

จะสามเดือนค่ะ

มันจะเหนื่อยหน่อยนะคะ... สู้ๆค่ะ

เยี่ยมไปเลยค่ะแม่ ปรบมือๆๆ

มันคือความสุขของเเม่

✌✌✌✌✌✌