เพิ่งตรวจเจอเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ตอนนี้32สัปดาห์อยากทราบว่าแม่ๆท่านใดเป็นบ้างคะ แล้วตรวจเบาหวานหลังทานข้าวกี่ชั่วโมงคะ

เพิ่งตรวจเจอเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ตอนนี้32สัปดาห์อยากทราบว่าแม่ๆท่านใดเป็นบ้างคะ แล้วตรวจเบาหวานหลังทานข้าวกี่ชั่วโมงตะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยตรวจเองค่ะแม่ ถ้าหลังทานข้าว1ชม. น้ำตาลต้องไม่เกิน 140 แต่ถ้าหลัง 2 ชม. น้ำตาลไม่เกิน 120 ค่ะ