ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ?

เป็นตุ่มแดงๆบางตุ่มมีเหมือนเป็นสิวหนองที่หัวน้องก็มีอยากรู้เกิดจากอะไรค่ะ ทำไงให้หายไวๆน้องเป็นมาอาทิตย์กว่าแล้วแม่เพิ่งเอาน้ำเกลือเช็ดให้ไปได้ 2 วัน จะลองซื้อครีมออแกนิคหลอดสีครีมๆที่เขารีวิวกันเยอะๆมาทาให้ พ่อน้องก็ไม่ยอมให้ซื้อเขากลัวลูกจะเป็นมากกว่านี้

ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ?
41 ตอบกลับ

พาน้องหาหมอจ้า เราใช่มาเยอะไม่หาย หาหมอหายเลย เด็กเป็นกันเยอะ เคยใช้ครีมหลอดเป็นพันก็ไม่หาย ถ้าสะดวกแนะนำ รพเด็ก รักษาดี ราคาถูก จากเป็นเยอะๆเริ่มหายแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นจ้าไม่หายสักที ทีเเรกคิดว่าผดผื่นต่างๆก็ไม่หาย เลยมีเพื่อนเเนะนำยาทาตัวนี้ให้ใช้ น้องหายเลยค่ะน่าเรียบเนียนไม่เป็นผดอีกเลย

เป็นผดร้อนไหมคะ บ้านนี้เป็นที่หน้า เวลาหน้าน้องโดนผ้า ตอนนอนคว่ำ กับ เวลาถุงมือปัดหน้า ผื่นผดจะขึ้นไวมากค่ะ

ไม่ต้องเอาน้ำเกลือหรอน้ำอุ่นๆๆเช็ดแล้วไม่ต้องใช้ครีมอาบเลยหยุดไปก่อนรอให้เขาหายแล้วลองเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ

บ้านนี้น้องก็เป็นผื่นแดงทั้งหัวทั้งหน้าใช้ตัวนี้ประมาณ 2-3 วันก็หายค่ะ แม่ ราคาแอบเเพงแต่ใช้ดีน้าา

5y ago

น้องก็เป็นผื่นแบบนี้เลยค่ะ เต็มหน้า ทาไปจะค่อยๆลอกหน้่จะเริ่มใสเหมือนเดิม

บ้านนี้ใช้ทาแร้วหายค่ะ..เปนตุ่มแบบนี้แหละถ้าปล่อยให้หายเองคงนานค่ะหรือไม่ก้ออาจขึ้นเยอะกว่าเดิม

น้องอาจแพ้สบู่อาบน้ำหรือป่าวค่ะ เพราะตัวเล็กเคยเป็น พอเปลี่ยนสบู่ไม่ถึง3วันน้องก็หาย

5y ago

ตั้งแต่ขึ้นแม่ก็หยุดใช้แล้วอาบน้ำกินให้ลูกตลอดเลย

ดินสอพองผสมน้ำทาหน้าน้องเเปปเดียวหายค่ะบ้านนี้น้องเป็นเยอะมากทาเเบบเดียวยุบเลยยค่ะ

ลูกเราเป็นเม็ดใหญ่ๆเหมือนสิวเลยค่ะ ซื้อครีมตัวนี้มาทาหายแล้วค่ะ

แนะนำไปพบแพทค่ะ จะได้รูว่าน้องเป็นอะไรและแม่ควรทานอาหารแบบไหน