แม่บ้านไหนกินบ้าง

เปรี้ยวปากแซ่บสุดๆไปเลย

แม่บ้านไหนกินบ้าง
63 ตอบกลับ

ชอบมากตอนท้องตะค้อ, ส้มจี๊ด,ตะลิงปิง,ระกำเปรี้ยวๆๆๆ

คนท้องกินได้ใช่ไหมค่ะ คือซื้อมายังไม่กล้ากินเลยค่ะ

อื้อหืออออ ตอนนี้ไม่ท้อง ก็อยากกินค่ะ ชอบสุดๆ

อยากกินมากค่ะ แต่ได้กินแต่บักต้อง (กระท้อน)

ลูกอะไรค่ะ เห็นแล้วเปรี้ยวปากน้ำลายแตกเลยค่ะ

อยากเลยบักค้อ🤤 แถวนครนายกไม่มีให้กินเลย

กินคะชอบมากเลยต้นแถวบ้านยังไม่สุกเลยคะ

กินจ้าได้มาจากต่างจังหวัดแช่บหลายเด้อ

น้ำลายไหลเลยแม่ หาซื้อแถวบ้านไม่มีเลย

เราท้องไม่ชอบกินของเปรี้ยวเลย