เบื่ออาหาร กินน้อยลง แต่น้ำหนักไม่ลด

เบื่ออาหารตั้งแต่ใกล้ๆเริ่มเข้า8เดือน มาเรื่อยๆกินน้อยลงเพราะเบื่อไม่รู้อยากกินอะไร คิดได้แค่อยากกินของงงหวาน ส่วนกับข้าวหรือข้าวกินได้แค่ครึ่งก่อนก็อิ่มแน่นท้องแล้ว เป็นมาเรื่อยๆจนตอนนี้ก็8เดือนจะเข้า9เดือนแล้ว แต่น้ำหนักไม่ลด 😭

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้ 33+3 เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ข้าวทั้งวันก็ไม่หิว

3y ago

เป็นคำถามโลกแตกไปแล้ว พ่อถามว่าอยากกินอะไร ตอบไม่ได้จ้าไม่อยากอะ5555555อันนี้อันนู้นนี้นั้นคือเบื่ออ