ขอดูรูปคู่พ่อลูกแสนน่ารักหน่อยค่า 👨‍👧‍👦

เนื่องในโอกาสวันพ่อ แอดมินขอดูรูปคู่พ่อลูกแสนน่ารักให้ชื่นใจหน่อยค่า มาๆ อย่าปล่อยให้แอดมินเหงา ✨

ขอดูรูปคู่พ่อลูกแสนน่ารักหน่อยค่า 👨‍👧‍👦
181 ตอบกลับ

น้องแก้มหัวแก้วหัวแหวนของคุณพ่อค่ะ

ใส่เสื้อสีเดียวกันด้วย ป๊ากับเทมส์

วันพ่อปีนี้ได้ไหว้พ่อครั้งแรกครับ

คู่พ่อลูกชอบนอนตื่นสายค่ะบ้านนี้

คุณพ่อกับน้องออมสินตอนแรกเกิดค่ะ

คุณพ่อมาหา น้องเมฆก็จะดีดๆหน่อย😆

เจ้าตัวเล็กอยู่ในท้องคุณแม่ค่ะ 🥰

ปะป๊าอุ้มลูกชาย เป็นครั้งแรกค่ะ

ป่ะป๊ากับน้องไอริน 5เดือน17วัน❤😊

❣️พ่อเอ้พาฟ้าใสไปเที่ยวค่าา❣️