เตือน..❗️

เตือน..❗️ แม่ท้องทุกคนช่วงท้องพยายามอย่าเครียดกันนะคะ ไม่งั้นหน้าลูกคุณจะออกมาเป็นแบบนี้???????? เดี๋ยวจะหาว่าเราไม่เตือน ??

เตือน..❗️
164 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเรยแทบจะตลอดเวลาเรยก็ว่าได้

มีผลจากการที่แม่เครียดเหมือนกันค่ะ🤣🤣

บ้านนี้ชอบทำหน้าแบบนี้แหล่ะค่ะใส่สามี 555555

พยายามที่สุดเเล้ว บอกตัวเองว่าอย่าเครียด

ขอขำน้องได้มั้ยคะ เอ็นดูน้องจัง 😂😂❤️❤️

แม่ดู​ชิง​ร้อย​ชิง​ล้าน​มากไปหน่อย

น้องแค่สงสัยว่ามายุตรงนี้ได้ยังงัย..555

เครียดเรื่องอะไรน้อลูกกก น่ารักเชียว

เรื่องจริงอีกเสียงค่ะ คิ้วขมวดตลอด

บ้านนี้ก็ผูกโบว์เหมือนกันจร้า