ยาเม็ดสำหรับเด็กมีไหมค่ะ

เด็ก2ปี3เดือนสามารถ กินยาเม็ดแก้ใข้แบบไหนได้บ้างค่ะ น้องกินยาน้ำไม่ได้เลยค่ะลองวิธีตามในเนตน้องอ้วกอย่างเดียวเลย แต่น้องเคยขโมยยาพาราแม่ไปอมเหมือนลูกอม เลยคิดว่าน้องกินได้

1 ตอบกลับ

เรื่องยาแนะนำแม่ปรึกษาหมอหรือเภสัชดีที่สุอค่ะ