เจ้าตัวเล็ก 11w5d

เดือนหน้าคุณหมอบอกว่าจะรู้เพศน้องแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ แอบลุ้นลูกสาว ปกติแม่ๆที่ได้ลูกสาวช่วงอายุครรภ์เท่านี้มีอาการอย่างไงบ้างค่ะ🥰🥰 ตอนซาวน์ดิ้นดุ้กดิ้กโชว์แขนขาใหญ่เลยค่ะ เพียงแต่ตอนนี้ตัวเล็กมาก แม่เลยไม่รู้สึก 😊

เจ้าตัวเล็ก 11w5d
20 ตอบกลับ

ขอให้​ได้ลูกสาวน้าคุณ​แม่ ส่วนเราได้ลูกชาย ปีนี้ช.เยอะมาก 😂

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้ได้สาวสมใจค่ะ บ้านนี้ลูกสาว 😊

ลูกสาวจ้าชอบของหวานมากของเปรี้ยวไม่ค่อยเลยค่ะ

ดุ๊กดิ๊กๆเหมือนกันคะ13w แต่ยังไม่ทราบเพศคะ❤️❤️

ของเรา12+3 ซาวไม่เจออะรัยเลยแอบเสียใจอยุ่มากๆ

26w3dยังไม่รู้เพศเลยจ้าหมอไม่ยอมซาวไห้สักทีค่ะ

14w4d ยังไม่รู้เพศอยากได้ลูกสาว ไม่แพ้ท้องเลย

4y ago

15w7d ท้อง2 ไม่ค่อยแพ้ท้องค่ะ ซาวแล้วได้ลูกชาย ท้องแรกแพ้ท้องหนักมากได้ลูกสาวจร้า😅😄

เดือนหน้ารู้เพศเหมือนกันจ้า 12w5d💓💓

4y ago

ลุ้นๆๆกันจ้า😊

18วิคยังไม่รู้เพศเลยจ้า

ลูกสาวค่ะ ชอบของหวานๆ