ใหญ่ไปมั้ย

เดือนกว่าๆ ใหญ่ไปมั้ย ใหญ่กว่าบางคนที่ท้องได้2เดือนอีกค่ะ #ท้องเเรก

ใหญ่ไปมั้ย
91 ตอบกลับ

น่าจะพุงนะคะแม่ บ้านนี้ตอน2เดือนยังใส่เอวลอยยุเลย

ท้องแรกไม่น่าจะออกแบบนี้ หน้าจะเป็นพุงแม่มากกว่า

น่าจะพุงรึป่าวค่ะแม่ 2 เดือนตัวเท่าเม็ดถั่วเอง

ของเรา2เดือน ใส่เสื้อผ้าไปก็เหมือนไม่ได้ท้องเลย

นิ้วจิ้มดุนะคะ ถ้านิ่มไม่ใช่เดกจ้า ไขมันล้วนๆ

12วีค3วันค่ะพุงย้อยมากๆค่ะ ปกติพุงไม่ค่อยมีค่ะ

ตอนเดือนกว่าตอนนี้น้องไม่อยู่กับเราแล้ว😭😭

พุงล้วนๆเลยคะแม่ รออีกนิดเดียวท้องก็ออก😃😃

บ้านนี้ตอน1เดือนกว่าท้องก็ประมาณนี้ค่ะ

หนู2เดือนได้เท่านี้ แต่แพ้ท้องอยู่เลยค่ะ