หมูน้อย

เจ้าอ้วนของแม่ตอนนี้โตขึ้นมากเลย 1 เดือน 17 วัน 4.500 แล้ว??

หมูน้อย
54 ตอบกลับ

สอนวิธีห่อตัวแบบนี้หน่อยค่ะชอบ อยากห่อให้ลูกตอนคลอด

5y ago

ชอบอ่ะอยากถ่ายเก็บไว้บ้าง

งุ้ยยย😍😍😍 น่ารัก เคยคิดอยากถ่ายแบบนี้เหมือนกันค่ะ

5y ago

น้อง5เดือนเริ่มซนละค่ะ ถ่ายแบบนี้คงไม่ทันแล้ว 😂😂😂

น่ารักมากคะแม่ จัดพร๊อพเอง หรือ ถ่ายในสตูคะแม่

5y ago

ถ่ายในสตูค่ะ😊

ถ่ายเเบบนี้เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะเเม่

5y ago

เริ่มต้น 4,900 จ้าแล้วแต่แพคเกจแม่เลือกได้ค่ะ

น่ารักจังแม่สาวน้อยมีมวนผมด้วยจร้า🌹🌹☺️💖

น่ารักน่าชังมากๆ ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นเต้น

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰🥰🥰

พร๊อพเยอะมากค่ะหนูน้อย 👍👍 น่ารัก 🥰🥰

น่ารักจังเลยคะคุณแม่ ไปถ่ายที่ไหนคะ

5y ago

แถวนนทบุรีค่ะ😊

ถ่ายรูปแบบนี้ตอนท้องกี่วันคะ

5y ago

ตั้งแต่คลอดถึง 2 เดือนได้เลยค่ะแม่

ถ่ายแบบนี้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่คะ

5y ago

ถ่ายแถวนนทบุรี ราคามาหลายเเพคเกจจ้า