14+5นอนไม่ได้เลยค่ะ

เจ็บสะโพกลงตูดค่ะ ปวดขาไม่อยากเดิน ล้มตัวลงนอนปุ๊บเจ็บไปหมดเลยค่ะสะโพกตูด อะไรคือเจ็บหมด อยากรู้สาเหตุเกิดจากอะไรคะ ลงนอนทีไรน้ำตาไหลตลอดเจ็บมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอนรองมาใช้นะคะ ช่วยได้ค่ะ