ท้อง5เดือน มีใครมีอาการเจ็บข้างใต้ท้องบ้างไหมค่ะ

เจ็บตึงๆ ร้าวไปบริเวณด้านข้างใกล้ๆหัวหน่าว เดียวเจ็บข้างซ้ายบ้าง ขวาบ้าง ?

5 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกัน ช่วง20,21วีค ปวดหน่วงๆนอนนิ่งๆจะดีขึ้นคะ อย่าเดินเยอะหรือยกของหนักคะ พักผ่อนให้มากๆจะดีขึ้นคะ ตอนนี้22วีคแล้วอาการเจ็บลดลงแล้วคะ

ตอนนี้ 23 week เจ็บมากค่ะ วันนี้ไปกวาด ถู ทำความสะอาดมา ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย แต่ปวดร้าวมากค่ะ

มดลูกขยายใหญ่ขึ้นค่า ไม่ต้องกังวลเป็นทุกคนค่ะ

ตอนนี้ 3เดือนคะ มีอาการเจ็บเหมือนกัน 😖

เป็นเหมือนกันค่ะ