แม่ๆตั้งครรภ์บ้านไหนอยู่ๆก็มีอาการปวดข้อมือบ้างคะ แล้วรักษาอาการยังไง #28w4d #ทีมลูกชายคลอดมิถุนายนน

เจ็บข้อมือ เวลายก ดึง หรือถือของ เจ็บมากเวลากบางคืน

2 ตอบกลับ

เป็นอาการที่เกิดขึ้นได้จ้าแม่ เพราะฮอร์โมนตอนท้องมีผลต่อน้ำในข้อและพังผืดที่จ้อ. บางคนปวดข้อมือ บางคนปวดนิ้ว คลอดแล้วจะหายเองจ้าแม่ เราก็เป็นจ้า

4y ago

ใช่จ้า สู้ๆนะแม่

ลองปรึกษาหมอดูค่ะอาจจะเป็นอาการอื่นที่ไม่ได้เกี่ยวกับตั้งครรภ์

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หาหมอและหมอได้ฉีดยาให้แล้วค่ะ อาการดีขึ้นเยอะค่ะ