อาการปวดเนื้อปวดตัว

เคยปวดเนื้อปวดตัวกันมั้ยค่ะ อายุครรภ์ 2 เดือนเองค่ะ

40 ตอบกลับ

ปกติค่ะ.. ถ้าแพ้ท้องอาการจะยิ่งแย่กว่านี้ค่ะ... จากที่เป็นมา​ ตัวจะเย็นมือเย็นเท้าเย็น​ หนาว​ หนาวเหมือนแอร์18 พร้อมจะเป็นลมได้ตลอดเว​ เหม็นทุกสิ่งอย่าง​ เหม็นยันมือตัวเองค่ะ

เป็นอาการปกติคะ เพราะร่างกายเริ่มมีการปรับเปลี่ยนเพื่อรองรับลูกน้อยจ้า มดลูกขยาย ทำให้เอ็นมีความยืดตัว เลยปวดเมื่อยเป็นเรื่องปกติคะ😊

บ้านนี้2เดือนแล้วไม่แพ้ท้อง แต่ตอนกลางวันอุณหภูมิร่างกายร้อนมากเหมือนจะเป็นไข้เลย พอตกเย็นก็ปกติดีค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยสบายตัวเหมือนจะเป็นไข้ เฉพาะเวลากลางคืนนะคะ กลางวันก็ปกติดีไม่แพ้จ้า 9w

พอหลายๆเดือน จะปวดกว่านี้อีกค่ะ บ้านนี้ตอนนี้ 30+5 ปวดหมดทุกส่วน ปวดเพิ่มขึ้นๆทุกวันเลย😅

เป็นค่ะแล้วเหนื่อยง่ายมากๆ รู้สึกว่านอนเท่าไหร่ก็ไม่พอ แพ้ด้วยสุดๆไปเลยค่ะ 😂

ขอบคุณนะคะ ตอนแรกๆก็กังวล แต่ตอนนี่หายแล้วค่ะ ดูแลตัวเองกันนะคะแม่ๆ

ปวดหลังปวดเอวมากค่ะ ตอนนอนพลิกตัวทีระบมไปหมด เป็นตะคริวด้วย ตอนนี้8wค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนไม่สบายตัวเลย

บ้านนี้ปวดเมื่อยตามตัวมากค่ะ นอนยังไงก็ไม่พอ แต่ยังดีค่ะที่ไม่แพ้

เป็นค่ะ ตั้งแต่อายุครรภ์น้อยๆเลย ยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งปวดมากค่ะ😂