อายุ 32 ย่าง 33 ผลเลือดคุณแม่ปกติ ควรตรวจดาว์นซินโดรมไหมคะ สอบถามผู้รู้ค่ะ

อายุ 32 ย่าง 33 ผลเลือดคุณแม่ปกติ ควรตรวจดาว์นซินโดรมไหมคะ สอบถา ผู้รู้ค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ตรวจนิฟนะคะ เพื่อความสบายใจ เพราะความเสี่ยงเกิดได้ทุกช่วงอายุแล้วค่ะ

ควรตรวจค่ะ มีความเสี่ยงทุกช่วงอายุ

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ