ทานโยเกิร์ต

อายุ8เดือน10วัน สามารถทานโยเกิร์ตรสจืดได้ไหมคะ ขอคำแนะนำแม่ๆคะ #ลูกอึยาก #อึเหนียว #ทานนมแม่#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

เราให้ลูกทานตั้งแต่เริ่มทานอาหารเลยค่ะ ยี่ห้อโยลิดา กับเมจิบัลแกเรีย สูตรไม่มีน้ำตาล ( โยเกิร์ตไม่มีน้ำตาล จะเปรี้ยวเท่านั้นนะคะ ไม่มีรสจืดค่ะ)

ทานได้ค่ะ รสธรรมชาติสูตรปกตินะคะ เริ่มทานได้ตั้งแต่6 เดือนค่ะ ที่บ้านบางวันก็ปั่นมะม่วงสุกใส่ด้วยค่ะ แม่ก็ชอบกินเหมือนกัน

บักแกเรียนสธรรมชาติค่ะแม่ แต่บ้านนี้แม่ให้น้องกินผลไม้ค่ะ แก้วมังกร มะละกอ กล้วยน้ำว้า ถ่ายดีมากค่ะ