อายุครรภ์​8สัปดาห์​ยังซาวด์ไม่เห็นตัวเด็ก

อายุ41ค่ะ เคยแท้งไปเมื่อปีที่แล้วตอน 8-9สัปดาห์​ ปีนี้ทำiui 2 ครั้งไม่ติด มาติดเองธรรมชาติ ตอนนี้อายุครรภ์ 8 สัปดาห์​3วัน แต่ซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ ยังไม่เห็นตัวเด็ก (2 อาทิตย์ที่แล้วตอน6 สัปดาห์​ยังไม่เจอก็แอบกังวล นับวันรอมาพบคุณหมอวันนี้ นึกว่าจะได้เจอกันซะที)​แบบนี้คือท้องลมแล้วใช่ไหมคะ มีคุณแม่ท่านไหนซาวด์เจอหลัง8สัปดาห์​ไหมคะ ยังพอมีความหวังอยู่ไหมคะ ใจคอไม่ดี จิตตกมากเลยค่ะตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุครรภ์​8สัปดาห์​ยังซาวด์ไม่เห็นตัวเด็ก
35 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่านี้ก็เท่าเม็ดถั่วเขียว ถั่วแดง.

ตอนซาวอายุครรภ์เท่านี้ของเราก็ยังไม่เจอนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ นี่ร้องไห้​ไปหลายรอบแล้ว ค่อยมีกำลังใจขึ้นหน่อย ขอบคุณ​มากๆค่ะ

ซาวเจอเด้กตอน8สัปดาคะเห้นหัวใจเต้นเเร้ว

ของเราซาวตอน7w3dเห็นใจน้องเต้นตุบๆแล้วคะ

ของเรา6สัปดาห์ก็เห็นแล้วนะคะ

รออีกหน่อยนะคะ..อย่าเพิ่งเคนียด

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

ของเรา8สัปดาห์ เห็นแล้วนะ

เปนกำลังใจหั้ยคะแม่

เป็นกำลังใจนะคะ