อายุครรภ์​8สัปดาห์​ยังซาวด์ไม่เห็นตัวเด็ก

อายุ41ค่ะ เคยแท้งไปเมื่อปีที่แล้วตอน 8-9สัปดาห์​ ปีนี้ทำiui 2 ครั้งไม่ติด มาติดเองธรรมชาติ ตอนนี้อายุครรภ์ 8 สัปดาห์​3วัน แต่ซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ ยังไม่เห็นตัวเด็ก (2 อาทิตย์ที่แล้วตอน6 สัปดาห์​ยังไม่เจอก็แอบกังวล นับวันรอมาพบคุณหมอวันนี้ นึกว่าจะได้เจอกันซะที)​แบบนี้คือท้องลมแล้วใช่ไหมคะ มีคุณแม่ท่านไหนซาวด์เจอหลัง8สัปดาห์​ไหมคะ ยังพอมีความหวังอยู่ไหมคะ ใจคอไม่ดี จิตตกมากเลยค่ะตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุครรภ์​8สัปดาห์​ยังซาวด์ไม่เห็นตัวเด็ก
35 ตอบกลับ

อันนี้ซาวด์ตอน6+3wค้า

บ้านนี้เจอตอน 8w ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

รอสัก15วีคค่อยซาวด์

เป็นกำลังใจให้ค่ะ