เจ็บท้อง

อายุครรภ์ได้34วีค รู้สึกเจ็บท้องด้านบนจี๊ดๆมาๆหายๆคะมีอาการท้องเสียร่วมด้วย เจ็บมานาน3-4ชั่วโมงเเล้ว ควรไปโรงพยาบาลดีไหมคะ

เจ็บท้อง
2 ตอบกลับ

ถ้าตรงนั้นคือแม่ท้องเสีย แม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ ท้องเสียมากไปอันตราย

จิบเกลือแร่ และ รีบไปหาหมอนะคะ