แท้งคุกคาม โพสวันที่ 18/03/63 11.50 น.

อาการเริ่มแรกมาจาก ตอนเช้าวันที่16 มีกาการปวดท้องจุกๆ ที่ก้นและอวัยวะเพศ สายๆมามีเลือดออก แค่ซึมๆสีดำ ช่วงเที่ยงเริ่มออกเยอะขึ้น จึงไปหาหมอ.คุณหมอซาวเจอตัวเด็ก. แต่ไม่มีคลื่นหัวใจ คุณหมอถามว่า เราตั้งครรภ์กีสัปดาห์ เราตอบว่า 9 สัปดาห์ คุณหมอจึงพูดว่าตัวน้องมีขนาดแค่1.28 เซนเองนะ ประมาณ7 สัปดาห์ ต่อด้วยคำพูดของคุณหมอที่ว่า ต้องรอดูอาทิตย์หน้านะครับว่าน้องยังอยู่รึเปล่า ถ้าน้องไม่มีการเจริญเติบโต และซาวหาหัวใจไม่เจอ คงต้องทำใจนะครับ. ต่อมาช่วงเย็ของวันที่ 17 เรามีเลือดสีแดงสด ออกมา เยอะกว่าในรูปนิดหน่อย. เราไปหาหมอที่คลีนิค. คุณหมอซาวให้บอกว่ายังเห็นตัวเด็กอยู่ แต่ก็ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ เราควรจะรอน้องต่อไปไหมคะ. น้องจะยังอยู่รึเปล่า. ใครเคยเจอเคสแบบนี้บ้างคะ. คุยกันหน่อยจ้า

แท้งคุกคาม โพสวันที่ 18/03/63 11.50 น.
1 ตอบกลับ

ยังไม่เคยเจอ แต่ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ ✌🏻

5y ago

ขอบคุณคะแม่🙂