13+4 วิกค่ะ

อวดภาพอันตร้าซาวลูกกันค่ะ ???

13+4 วิกค่ะ
41 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน29+4wค่ะ ไม่รู้เครียดอะไร ถึงขนาดต้องยกเท้ามาก่ายหน้าผาก😁😁😁😁😁

ตอนไปซาวอายุครรภ์นับตาม ปจด.12week3day ถ้าเอาอานุครรภ์ตามที่ซาว11 week 5 day ค่ะ

ภาพนี้ตอน14 w คับ ไม่ต้องเดาเลย ญ หรือ ชปัจจุบัน 22w แล้ว

5y ago

เห็นชัดมากคะ

ตอน9วีคจ้า ตอนนี้18w+1จ้า รอซาวด์เพศ25นี้จ้า

บ้านนี้มีภาพเดียวคะ ตอนไปฝากครั้งแรก

ตอน9วีค​ ตอนนี้10วีค5วันแล้วจ้า

ซาวตอน 11+4 ตอนนี้ 12w พอดีคะ

20wนอนตะแคงหันหน้าให้ ผช. ค่ะ

ตอน 11 วีคค่ะ ตอนนี้ 22 วีคแล้ว

5y ago

11 week ชัดมาก บ้านนี้ยังไม่เห็นเลย

12w5dค่า นั่งขัดสมาธิ🤣🤣

5y ago

ยังไม่รูเพศน้องค่า