📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันจันทร์สีเหลือง 💛

อวดภาพต้าวหน่อยกันหน่อยแม่จ๋า 💛ธีมวันนี้ คือ สีเหลือง แค่อวดภาพลูกที่มีสีเหลือง (อะไรก็ได้) อยู่ในรูป 👼 โพสกันเยอะๆน้า แอดรอชมความน่ารักๆอยู่จ้า 21/12/2563

📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันจันทร์สีเหลือง 💛
1020 ตอบกลับ

น้องมาก่อนกำหนด น้ำเดินต้องกินยาเร่งตั้ง3ครั้ง แต่ไม่มีอาการเจ็บเลย สุดท้ายต้องผ่า แต่ผลที่ออกมา เกินความคาดหมายแม่ที้สุดดด 😊😊

แม่แอบถ่ายรูปหนูสดๆร้อนๆเลยครับสวัสดีครับ​ ผมชื่อน้องชนะอายุ4เดือน2วันครับ🥰เกิดวันที่18สิงหาคม2563ครับ #อากาศดีหนูนอนเพลินเลยครับ😊

น้องปลาวาฬ4เดือน13วัน กทมอากาศเย็นพ่อเลยกางเต้นท์ให้น้องนอนเล่นกะแม่ตอนเย็นค่ะ

รูปนี้เมื่อประมาณ 6 ปีที่แล้วค่าตอนนี้โตแล้ว ไม่ค่อยให้ถ่ายรูปเท่าไหร่

น้องเอย 8 เดือน 18 วันค่ะ เห็นอาหารนี่น้ำลายไหลรอกันเลยทีเดียว🤣🤣🤣

ไม่มีเสื้อสีเหลืองเลยภาพตอน4เดือนตอนนี้1ปี7เดือน20วันแล้ว

ต้าวเสือน้อยเอวา💓♥️♥️7เดือน11วันค้า หนูเป็นผู้หญิงน่าค้า

สลามมุอะลัยกุมค่าา น้องซีเรียนะค้าา 🧸✨ เป็น Muslimah ค่าา 🌙🤲🏻

#น้องบอสตั้น 3เดือน 8วันคับ เหลืองพอไหมคับ 😝😁❤

น้องนนท์กำลังไปฉีดวัคซีนครับ(หน้าก็จะประมาณนี้)​🤣🤣🤣