แม่ๆบ้านไหนคลอดสิ้นเดือนตุลาคมบ้างค่ะ

อวดท้องแม่ๆหน่อยค่ะใหญ่แค่ไหนกันแล้ว

แม่ๆบ้านไหนคลอดสิ้นเดือนตุลาคมบ้างค่ะ
100 ตอบกลับ

34+5 w 20ตุลาค่ะ

6ตุลาคะ

27 ตุลาค่ะ

22ตุลาจ้า

27 ตุลาจร้า

37+1 2ตุลาจ้า

21ตุลาค่ะ

5y ago

ปวดเนื้อปวดตัวไปหมดเลยค่ะนั่งนานๆนี่ไม่ได้เลยค่ะปวดหลังมากๆแต่แม่ก้อพอทำงานบ้านได้อยู่ค่ะ

ท้องใหญ่จุง

5y ago

ใหญ่มากค่ะจะเดินไม่ไหวแล้ว

3 ต.ค. ค่ะ

28ตุลา ค่ะ