อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนเห็นเพศน้องเป็นอย่างไรบ้าง

อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนเห็นเพศน้องเป็นอย่างไรบ้าง พอดีของเราหมอใช้คำว่ามีแนวโน้มจะเป็นเพศ หญิง เลยอยากเห็นรูปของแม่ๆ ว่าน้องเพศ ญ หรือ ช ต่างกันยังไงคะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 19 week ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนเห็นเพศน้องเป็นอย่างไรบ้าง
24 ตอบกลับ

ลุงหมอบิดหญิง100%ค่ะเเม่

2y ago

ใช่ค่ะผู้หญิงเเน่ๆ

หมอบอก ผู้หญิง99%จ้าาา

ตอนนี้24วีคแล้วค่ะ☺️

ชายค่ะ ตอนนี้ 20w ค่ะ

ผู้ชายค่ะ ซาว 20 วีค

Confirm ให้หน่อยค่ะ 😊

เพศหญิงคะ 19w5+คะ

โด่มาเลย

ผู้หญิงจ้า

หญิงค่ะ

2y ago

20วีค5วันค่ะ