24w2d

อยากเห็นภาพอัลตราซาวด์คุนแม่บ้านอื่นบ้างคร้า ว่าหญิงหรือชาย???

24w2d
123 ตอบกลับ

11w ค่ะ แข็งแรงดี ดิ้นเก่งด้วยค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศค่ะ😊

สมัย17w4dหมอบอกเหมือนจะเห็นจู๋ตอนนี้26w1dน่าจะผช.มั้งค่ะ555

6y ago

🧚🏻‍♀️ขอให้คุนแม่คลอดน้องง่ายๆนะคะ 🤱🏻แม่บ้านนี้เป็นกำลังใจให้จ้า❤️

ยังไม่รู้เพศเลยคะ แบบนี้ ผู้หญิง หรือผู้ชาย จ๊ะ

24สัปดาห์ ดูผลอัตราซาวด์ไม่ออก แต่หมอบอกผู้หญิงค่ะ

6y ago

🧚🏻‍♀️ขอให้คุนแม่คลอดน้องง่ายๆนะคะ 🤱🏻แม่บ้านนี้เป็นกำลังใจให้จ้า❤️

ซาวด์ตอน36week ค่ะหมอบอกผู้หญิงแต่แม่อยากได้ผู้ชาย

บ้านนี้ซาวด์ตอน26วีค​ ได้ชายหมอยืนยันรอบที่4ค่ะ​

บ้านนี้นอนคว่ำหน้าหนีบไว้ไม่ยอมให้ดูค่ะ55😄

16w ค่ะ อิแม่อยากเห็นหน้า แต่คุนลูกหันก้นให้ 😁👦🤰

ลูกสาวจ้าาา ดิ้นเก่งงจิง #มาเป็นกลีบเลย😁

18 วีค 1วัน ได้ลูกสาวจร้า แต่พ่อเขาอยากได้ชาย