ท้องเล็กมาก

อยากเห็นท้องแม่ๆ 8 เดือน น่อยค้า บ้านนี้ท้องเล็กมาก แอบกลัวลูกออกมาน้ำหนักน้อยจังค่ะ

ท้องเล็กมาก
70 ตอบกลับ

37+5 w ก็เล็กเหมือนกันจ้าแต่เน้นไปที่น้ำหนักลูกก็พอ

29วีค1วันค่ะท้องเล็กมากเหมือนกันใครๆก็ทักค่ะ

เหมือนกันค่ะ คลอดเดือนกันยาท้องเล็กมาก

8เดือนจ้า 33 วีค 5วัน. นน .ขึ้นที 4โลทุกเดือน

8เดือนค่ะ กำหนดคลอด26กันยา ท้องเล็กมากค่ะ

4y ago

ป่านนี้27กันยาค่ะคุนแม่

บ้านนี้ก็ เล็กค่ะ แต่คลอดแล้ว/ได้3380

34w3dแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นเดือนละ 4โลเลย

ดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะแม่ๆ

ท้องแรก8เดือนเล็กเหมือนกันค่ะ

ถ้าหมอไม่ว่าไร ก็ตามเกณฑ์ค่ะ