แม่ท้อง7เดือน?

อยากเห็นท้องแม่ๆ7เดือนใหญ่แค่ไหนกันแล้วเอ่ย? บ้านนี้7เดือนมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก?

8 ตอบกลับ

29+6w.ท้อง2 ใครๆก็ทักว่าท้องเล็กแต่หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ😁

29w5dค่ะ บ้านนี้ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่ แต่แม่อึดอัดมาก

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอค่ะ ใครจะว่าไงก็ช่าง

31+1wใกล้จะ8เดือนแล้ว

29 วีค ค่ะท้อง 2

29+5จ้า

31 W

27w6d

4y ago

บ้านนี้อ้วนแต่เดิมยุแล้วค่ะ