สอบถามหน่อยนะคะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้21w1dแล้วท้องแรกแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยแบบนี้ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่ มันเเล้วเเต่คนค่ะ บางคนก็เเพ้หนักบางคนก็ไม่เเพ้อะไรเลย มันไม่เป็นอะไรนะคะ ปกติดีค่ะคุณเเม่ ของหนูก็ไม่เเพ้นะ นี่ก็กำลังท้องเหมือนกันค่าา ถ้าไม่เเพ้ท้องเเสดงว่าลูกน่าจะรักเเม่มากๆเลยค่ะ

แม่คนไหนท้องแล้วไม่แพ้ท้องถือว่าโชคดีมากๆ บ้านนี้ตอนท้องแรกๆ กินอะไรก็ไม่อร่อย กินเสร็จแล้วก็อ้วก ทรมานสุดๆ พึ่งจะหายแพ้ประมาณสัก 5 เดือนได้ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว🥰

2y ago

ตอนนี้ได้กี่วีคแล้วคะแม่

แม่ๆทราบเพศน้องหรือยังคะ เห็นบางคนบอกว่าไม่แพ้ท้องเลยคือได้ลูกชาย ไม่มั่นใจว่าใช่หรือเปล่า แต่บ้านนี้ตรง ผลตรวจนีฟได้ลูกชายเลยอยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ♥️

2y ago

บ้านนี้ไม่แพ้เลย ได้ลูกสาวค่ะ คลอดแล้วลูกสาวแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ แค่มีอาการเหม็นอาหารช่วง 1 เดือนหลังปจด.ขาด แค่เหม็นๆแต่ยังกินได้ปกติค่ะ แล้วพอรู้ว่าท้องก็ไม่แพ้อะไรเลย กินได้ทุกอย่างค่ะ

ใดๆคือโชคดี มาก ตอนท้องคือทรมานมากค่ะกว่าผ่านแต่ละวัน แพ้ยันคลอด อาเจียร หนักมากปวดท้องคลอดยังอาเจียร ฉีดยาให้น้ำเกลือแขนพรุนจร้า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า กินอิ่มกินอร่อย อะไรที่ไม่เคยกินก็หิวไปหมดกินได้ทุกอย่าง มีแค่อาการเหนื่อยกับง่วงบ่อย ตอนนี้8w

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่ เหนื่อยกับง่วง

เราก็ไม่แพ้ แค่มีอาการเบื่ออาหารตอนสองเดือนแรกค่ะ และถ้าปล่อยให้ท้องว่างก็จะมีคลื่นใส้เล็กน้อยค่ะ

ปกติจ้าเเม่ บ้านนี้ก็ไม่เเพ้ค่ะ ท้องเเรกเหมือนกัน เเต่กลายเป็นว่าคุณพ่อเเพ้เเทนค่ะ😁

บ้านนี้ไม่แพ้จนคลอดเลยค่ะ ลูกแข็งแรงดี ตอนนี้ลูก7เดือนกว่าแล้วไม่เคยป่วยเลยค่ะ

คุณแม่โชคดีมากเลยค่ะที่ไม่แพ้ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่8weekเลยค่ะ กินอะไรแทบไม่ได้🥹