จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ คุณแม่ตั้งครรภ์ทานได้มั้ยค่ะ

อยากทราบว่า คุณเเม่ตั้งครรภ์ ทาน จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ ชนิดนี้ได้มั้ยค่ะ เห็น โฆษณา ในเฟส ใน tiktok ว่าคุณเเม่ตั้งครรภ์ทานได้

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ คุณแม่ตั้งครรภ์ทานได้มั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานคะ