การแต่งตัว

อยากทราบว่าแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์แต่งตัวกันยังไงบ้างค่ะขอดูหน่อยจ้า??

132 ตอบกลับ

เสื้อยืด กะเลคกิ้ง ค่ะ สบายดี สะดวกด้วย

ใส่เสื้อผ้าหลวมๆค่ะ จะได้ไม่อึดอัดค่ะ

เสื้อยืดกางเกงวอมสั้นค่ะ😂ไม่ก็ชุดนอน

สบายๆจ้า ถ้ายุบ้านก็แทบไม่ใส่ กกนเลย😂

บ้านนี้ใส่เลคกิ้งกับเสื้อคุณพ่อค่ะ 😁

ใส่ชุดสบายๆ ผ้าเนื้อบางเบาค่ะ ไม่ร้อน

มะบายๆ ท้องยังไม่ออกแถมผอมลงด้วยค่ะ

38+3 แล้วค่า อยากแตกแล้ว 🥰🥰

5y ago

😊😊😊

บ้านนี้ชุดกระโปรงอย่างเดียวเลยค่ะ

แม่บ้านนี้เสื้อยืด กับกางเกงเจๆ😂🤣