การแต่งตัว

อยากทราบว่าแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์แต่งตัวกันยังไงบ้างค่ะขอดูหน่อยจ้า??

132 ตอบกลับ

ชอบสีดำ😂😂 รักแร้ดำ คอดำเลยต้องปกปิดชะหน่อย😂😂

เราใส่เดรสตลอดเลยค่ะ เลิกใส่กางเกงเลยอึดอัด5555

เสื้อยืดตัวใหญ่ๆ+เลคกิ้งคะสบายตัวดีไม่อึดอัด

ชอบใส่แบบนี้ค่ะ แต่งตัวไปข้างนอกประมาณนี้ค่ะ

แต่งยังไงก้ได้ค้ะ เอาที่เราสบายๆๆ หายใจสะดวก

ใส่เดรสแฟชั่นทั่วไปค่ะ ชุดคลุมท้องแพงไป 😄😄

เสื้อยืดยาวนิดนึงกับเลกกี้งคนท้อง 4 ส่วนค่ะ

ขอแซ่บเหมือนเดิม ขอไม่โทรมไม่ว่าจะยังไง😂

เราใส่สบายๆ แทบไม่ได้ใส่ชุดคลุมท้องเลยค่ะ

6y ago

ใส่ประมานใหนคะกางเกงผ้ายืดแยยนี้มั้ยคะ

สบายๆ บานๆ ไม่รัดแต่ยังคงแฟชั่นนิดนึง 5555