การแต่งตัว

อยากทราบว่าแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์แต่งตัวกันยังไงบ้างค่ะขอดูหน่อยจ้า??

132 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องชอบใส่ เสื้อยืดกางเกงขาสั้น รองเท้าผ้าใบ

บ้านนี้ใส่เดรสคลุมท้องค่ะ ใส่ทำงานไม่อึดอัดดีด้วยค่ะ

บ้านนี้เน้นสบาย ชุดชั้นในม่ส่เลยคะ นอกจากออกจากบ้าน

บ้านนี้บางครั้งชุดกีฬา บางครั้งเดรส แล้วแต่สถานการ555

ใส่แนวชุดเดรสหลวมๆค่ะ คลอดลูกล้าวจะได้ใส่ต่อได้ค่ะ

ใส่เดรสทั่วไปค่ะ ใส่แบบไม่รัดพุงดีที่สุดค่ะแม่

กางเกงเปนกางเกงคนท้องคะ บางวันก่ใส่เดรสคะ ที่สบายๆ

หาซื้องานป้ายทั่วไปค่ะ ปกติใส่ไซส์xs-s เขยิบมาซื้อl/xl

แม่บ้านนี้สนุกกับการแต่งตัวตอนท้องมากคะ 🤰🏼💃🏼

5y ago

อยากได้ลายงู555ปล่อยต่อไหมแม่🤣🤣

ใส่ผ้ายืดไม่รัดค่ะ ปกติเป็นคนใส่xs-s แต่ตอนนี้M-Lค่ะ