ผิวหน้า

อยากทราบว่าแม่ใช้ครีมยี่ห้อไหนบำรุงใบหน้าค่ะ คืออิแม่โทรมมาก ไม่รุ้จะใช้ครีมอะไรเลยค่ะ? ไม่กล้าไปไหนเลย?

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้ตอนท้องไม่ใช้อะไรเลย หน้าใสมาก

6y ago

อิจเลยค่ะ แต่อิแม่โทรมมาก😂

สมูทอี ยูเซอร์รีนใช้ได้นะคะ