คลอดลูกอาบน้ำปกติ หรืออาบน้ำอุ่น

อยากทราบว่าถ้าคลอดลูกแล้วแม่สามารถอาบน้ำปกติได้ไหม เพราะว่าขี้เกียจต้มน้ำอาบ ไม่ได้ติดเครื่องทำน้ำอุ่นคะ

9 ตอบกลับ

น้ำปกติก็ได้ค่ะแม่ แต่ถ้าสระผมน้ำไม่ควรเย็นมากนะคะ บ้านนี้เคยรู้สึกหนาววววว ตอนสระผมหลังคลอดค่ะ

อาบได้ค่ะ แต่แรกๆหมอแนะนำอาบน้ำอุ่น ให้เลือดไหลเวียนสะดวก น้ำนมมาดีด้วยค่ะ

บ้านนี้อาบน้ำอุ่นค่อนข้างร้อนเลย พออาบแล้วรู้สึกสบายตัวพุ่งยุบเร็วด้วย

บ้านนี้อาบน้ำอุ่นค่ะ ก่อนท้องก็อาบน้ำอุ่นอยู่แล้ว ^^

เอาที่แม่สะดวกค่ะ ช่วงนี้น้ำปกติก็ได้เพราะอากาศร้อน

เราคลอดใหม่ๆเราอาบน้ำอุ่นคะ

ขอบคุณคะแม่ๆ

อาบได้คะ

ได้ค่ะ