ส้มตำใส่ถั่ว ถ้าเกิดว่า ถั่วเหม็นหืน อันตรายไหม คนท้องกินได้ไหมคะ

อยากทราบถ้าเป็นส้มตำไทย คนท้องสามารถทานได้ไหมคะ

ส้มตำใส่ถั่ว ถ้าเกิดว่า ถั่วเหม็นหืน อันตรายไหม คนท้องกินได้ไหมคะ
15 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ. แต่หลีกเลี่ยงได้ดีกว่า. และ ของหมักดอง.

ทานได้คร่า ระวังเร่ืองความสะอาดด้วยคร่า

ทานได้คะเราก็ทาน

ทานได้ค่ะ

ได้จ้า