ปวดท้อง

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ท้องได้12week มีใครมีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนหรือบางครั้งปวดข้างซ้ายข้างขวามีอาการปวดหลังร่วมด้วยนี่ถือว่าผิดปกติหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ใปพบหมอน้ะค้ะคุนแม่ เพราะนี่ก้อมีอาการปวดท้องจี๊ด ๆ รุวสึกเมิลจะถ่ายหนัก แต่ใม่ใช่ คุนหมอเลยให้ยากันแท้งมาทานค้ะ อาการเหล่านั้นเริ่มดีขึ้นแล้วค้ะ ตอนนี้ใด้8 w กว่า คุนแม่ควรใปปรึกษาคุนหมอน้ะค้ะ