ซาวด์ดูเพศ

อยากถามแม่ๆค่ะ ถ้าไปขอซาวด์ดูเพศ ที่คลินิกเสียตังเยอะไหมค้ะะ!ตัวฝากยุร.พใกล้บ่านค่ะ 6-7เดือนหมอค่อยจะซาวดูเพศให้

2 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคลีนิกเลยค่ะ บ้านนี้ซาวด์มาที่500ค่ะ สอบถามคลีนิกเลยค่ะ

แล้วแต่พื้นที่ด้วยค่ะ บ้านนี้เสีย200-300ค่ะ