ประสบการณ์ท้องแรก น้องมีน้ำในหัวมากผิดปกติ

อยากจะแชร์ประสบการณ์ค่ะ แม่ตรวจเจอตอนอายุครรภ์ได้ 6 เดือน เป็นกังวลมาก เพราะถ้าน้ำในหัวน้องไม่ลดอาจจะต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนคุณหมอแจ้งนี่ใจสลายเลย ร้องไห้ทุกวัน เพราะไม่มีวิธีแก้..นอกจากต้องลุ้นในทุกๆเดือน แต่สุดท้ายก็ผ่านมาได้ จนถึงกำหนดคลอด ก่อนคลอดตรวจครั้งสุดท้ายอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ แม่ดีใจมาก ตอนนี้น้องอายุได้ 1 ขวบ 2เดือน 21วัน แล้วค่ะ แข็งแรงดี พัฒนาการดี เป็นกำลังใจให้แม่ทุกๆท่านที่มีอุปสรรคนะคะ

ประสบการณ์ท้องแรก น้องมีน้ำในหัวมากผิดปกติ
1 ตอบกลับ

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์นะคะแม่ ขอให้น้องเติบโตแข็งแรง เป็นเด็กดีนะคะ 😊